03 Th3Sự phục hồi của tỷ giá AUD / USD dễ bị tổn thương trước những gợi ý về việc cắt giảm lãi suất RBA

Mặc dù có nhiều dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược của tỷ giá USD / AUD, một vài dấu hiệu cảnh báo rằng động lượng có thể thay đổi nhanh chóng đã được quan sát. Để chắc chắn, đồng đô la có thể phá vỡ dưới mức mà nó đã đạt được sức mạnh. Tuy nhiên, một ngân hàng trung ương có khả năng cắt giảm lãi suất với kỳ vọng rằng đợt tăng hiện tại sẽ diễn ra trong thời gian ngắn và họ sẽ tăng lãi suất sau khi tỷ giá USD / AUD phục hồi.

Sức mạnh của đồng đô la ngày nay đã được giúp đỡ bởi xuất khẩu thực sự yếu. Đồng đô la giao dịch thấp hơn ngày hôm nay, nhưng đã không bắt đầu xoay chuyển để đối mặt với đồng đô la Mỹ mạnh hơn. Giá hàng hóa thấp cũng đang giảm áp lực lên đồng đô la. Các sự kiện gần đây ở Nam Phi cung cấp một lời nhắc nhở rõ ràng về hậu quả mà giao dịch đồng đô la yếu kéo dài có thể mang lại cho các tập đoàn đa quốc gia.

Trong khi có một số mức độ yếu của khu vực trong nền kinh tế thế giới hiện nay, đồng đô la đang ở trong tình trạng chịu được tác động của bất kỳ sự mất giá nào. Giao dịch tiền tệ yếu hơn có thể dẫn đến sự tăng giá của đồng đô la Mỹ trong suốt năm.

Với các thị trường đang diễn ra một cuộc mua bán nguy hiểm khi các nhà giao dịch vượt qua thời kỳ rủi ro hơn, các nhà đầu tư phải nhận thức được xu hướng nào cần xem xét và những xu hướng nào để coi thường. Khi các chỉ số kỹ thuật bị bỏ qua hoặc giảm giá, chiến lược có thể phản tác dụng.

Theo chúng tôi, một cách tiếp cận đáng tin cậy và hợp lý là theo dõi các sự kiện liên quan đến giao dịch hoặc các phong trào nhà đầu tư quy mô lớn. Các cơ hội lợi nhuận lớn nhất thường ở những thời điểm bốc đồng nhất và thường dẫn đến một động thái có lợi nhuận. Một cách tiếp cận kỷ luật cùng với phân tích thị trường quan trọng thường sẽ dẫn đến một kết quả dễ dự đoán hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các sự kiện xảy ra sau khi kết thúc mỗi phiên và lọc phân tích của bạn cho phù hợp. Điều đó có nghĩa là khi bạn đã biết rằng thị trường đã sẵn sàng để đảo ngược. Thương nhân đôi khi sẽ ở trong trạng thái gần như hoảng loạn khi một xu hướng mạnh mẽ đảo ngược, nhưng một con mắt được đào tạo sẽ thấy nó đến.

Đừng vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng hoặc nhận vị trí cuối cùng. Đầu tư vào bảo đảm vốn chủ sở hữu là một quyết định rất phức tạp. Trong khi hành động giá giao dịch có thể thú vị, tốt nhất là vẫn chuẩn bị tốt với nghiên cứu trước khi lao dốc.

Nó có thể là cám dỗ để theo đuổi các tin tức giao dịch. Mặc dù đọc tin tức trên thị trường chứng khoán không nhất thiết là thông lệ xấu, đôi khi nó có thể gây mất tập trung cho các nhà giao dịch đang cố gắng đặt hàng. Chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên nhìn xa hơn các tiêu đề.

Bạn nên tìm kiếm các chỉ số liên quan đến giao dịch cho thấy xu hướng cơ bản với biến động giá tương đối ngắn hạn. Các chỉ báo kỹ thuật chất lượng cao như MACD là nơi tốt để bắt đầu. Một vài công cụ khác mà chúng tôi muốn sử dụng bao gồm Elliot Wave Form, Stochastic và Bullish Extension.

Điều quan trọng cần nhớ là lợi nhuận lớn thường dẫn đến thua lỗ lớn. Mặc dù chúng tôi đặc biệt khuyến khích các nhà đầu tư suy nghĩ vượt trội, chúng tôi không thể nhấn mạnh đến mức ngay cả những người có đầu óc phân tích tốt nhất cũng thường thua giao dịch và không thể đánh bại thị trường.

May mắn thay, có một số chiến lược giao dịch cho phép các nhà đầu tư tận dụng trí thông minh thị trường. Có các chiến lược dựa trên phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật hoặc kết hợp cả hai.

Phân tích cơ bản có thể là lợi thế, đặc biệt là nếu thị trường bắt đầu giao dịch với một chút cảm xúc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp phân tích cơ bản và kỹ thuật để đảm bảo rằng bạn có thể phân biệt giữa mua và bán tại thời điểm tốt nhất có thể.