24 Th1WTI giảm xuống để kiểm tra mốc 52 đô la khi nỗi lo tăng trưởng toàn cầu xuất hiện trở lại

Sau khi bạn rời khỏi trang web, cookie phiên sẽ biến mất. Trang Tổng quan trích dẫn cung cấp cho bạn chế độ xem nhanh cho một biểu tượng tương lai cụ thể. Nó cho phép người dùng tập trung tốt hơn vào các cổ phiếu phù hợp nhất với phong cách giao dịch riêng tư của họ. Đây là hệ thống xếp hạng ngắn hạn của chúng tôi có chức năng như một chỉ báo kịp thời cho các cổ phiếu trong vòng 1 đến 3 tháng tới. Nếu nó đến đó, nó được chào đón thông qua một số lượng lưu trữ thô ngày càng mở rộng. Chỉ cần nhìn vào số liệu thô để tìm ra cung và cầu là không đủ để hiểu được những thay đổi trong giá dầu. Đơn giản là có quá nhiều dầu ngoài kia, và không đủ nhu cầu cho nó.

Là một nhà đầu tư, bạn muốn mua cổ phiếu với xác suất thành công tối đa. Hiện tại, giá giữ trên đường trung bình Di chuyển 200 ngày là một dấu hiệu tích cực đối với $ 52-55. Nói chung, tôi tin rằng thị trường là trong thực tế ổn định. Thị trường chỉ đơn giản là điều chỉnh. Tổng mức tăng trưởng trong sản xuất của Hoa Kỳ có thể sẽ nhỏ hơn vào năm 2018. Nói cách khác, nó có thể chậm lại để thị trường có thể bắt được từ trên không và không bị chìm trong tình trạng dư cung. Ngoài nước Mỹ, sản xuất ngoài OPEC khác được dự đoán sẽ vẫn tương đối bằng phẳng cho đến năm 2018.

Sự sụt giảm chi phí của dầu thô trong vài tháng qua có rất nhiều sự thật phục hồi toàn cầu đặt câu hỏi về các giả định của họ. Việc giảm chi phí sẽ kéo dài cho đến khi nó nhận được các hiệu ứng cần thiết. Lợi nhuận hàng tháng sau đó được gộp lại để đạt được mức lợi nhuận hàng năm. Đó không phải là một tuần cực kỳ tốt cho chi phí dầu. Hiểu chìa khóa, nó không khó, chỉ cần vài phút. Bây giờ, không cần phải nói rằng các dự đoán trong nhiều thập kỷ là hơi huyền ảo, và nên được coi là loại ước tính đơn giản nhất. Đó không phải là lời khuyên đầu tư hay phương thuốc để mua hoặc bán chứng khoán.

Ở Libya, phần lớn các vấn đề tiềm ẩn đằng sau sự gián đoạn sản xuất gần đây vẫn chưa được giải quyết, điều này cho thấy chúng có thể sẽ tái diễn. Không có gì khủng khiếp về thực tế đơn giản mà họ xem xét một loạt lớn hơn các thay đổi khả thi trong các tham số giá cả ‘, ông giải thích. Vẫn còn rất ít phương tiện xác nhận trong dữ liệu gần đây nhất. Những gì bạn thấy là chính xác những gì bạn nhận được. Chúng tôi gần như chắc chắn rằng với sự rung chuyển hiện tại bên trong không gian này, đòn bẩy gia tăng hơn nữa sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi đi tiếp. Ngoài ra, nỗi sợ hãi của các thùng Iran hơn nữa. Và có nguy cơ nhược điểm đối với các dự báo như vậy.

Với số lượng sản xuất OPEC như vậy, sẽ khó có thể thoát khỏi các công trình chứng khoán khổng lồ trong suốt năm dương lịch ‘, nhà phân tích Olivier Jakob tại Petromatrix có trụ sở tại Thụy Sĩ tuyên bố. Tình trạng dư cung quốc tế tiến hành để cân nhắc rất nhiều về chi phí dầu thô. Đơn giản là vì Ả Rập Saudi, người chơi thiết yếu trong OPEC, sẽ không giảm sản xuất khi đối mặt với việc tăng sản lượng quốc tế trong một thời gian kéo dài.

Một biểu đồ theo mùa đã được thực hiện để giúp bạn hình dung các hợp đồng tương lai đã thực hiện như thế nào trong suốt một năm dương lịch. Bạn có thể thấy trên biểu đồ dưới đây rằng điều này là đủ để gây thêm áp lực lên giá mua Dầu. Thật khó để di chuyển khỏi một điểm chuẩn.