26 Th5Tỷ giá EUR / USD hướng tới mức cao trong nhiều tuần

Là cuộc biểu tình EUR / USD? Các giao dịch tiền tệ mạnh gần đây ở châu Âu và Mỹ đã thu hút được sự chú ý của các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Khi tôi gõ cái này, nó đang giao dịch ở mức cao nhất và một lần nữa tăng lên.

Điều gì đang thúc đẩy cuộc đua EUR / USD? Nhìn lại quá khứ cho thấy EU và Hoa Kỳ bị thúc đẩy bởi các yếu tố địa chính trị. Ngày nay, điều tương tự cũng đúng với Liên minh châu Âu. Đồng đô la Mỹ và đồng Euro đã có được động lực và có khả năng sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai.

Tiền tệ không thể được mua hoặc bán, chúng chỉ có thể được trao đổi một lần. Mua đô la và bán Euro sẽ cung cấp cho bạn Euro. Mua Euro và bán Đô la mang lại cho bạn Đô la.

Lý do USD tăng mạnh trong năm qua là vì đồng Euro mạnh hơn USD. Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm một lời giải thích về lý do tại sao USD không mạnh lên, có lẽ chúng ta nên xem xét một vài yếu tố địa chính trị. Tôi tin rằng đó là sự kết hợp giữa đồng Euro yếu và USD mạnh. Đồng Euro bị định giá thấp so với USD, đó là lý do tại sao USD không mạnh lên.

Mặc dù đồng Euro đã giảm giá so với USD, nhưng nó vẫn duy trì mức mạnh 1,13 so với Bảng Anh. Đồng Euro đã duy trì sức mạnh so với Bảng Anh trong phần lớn năm nay. Đây là tin tốt cho bất kỳ nhà đầu tư châu Âu.

Tiền tệ mạnh thường được coi là ổn định hơn. Tôi tin rằng EUR / USD là một trong những mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Quan trọng hơn, gần đây đã có một số giao dịch tiền tệ tích cực rất đáng kể. Thật khó để tìm thấy một chỉ số, nhưng EUR / USD chắc chắn đang tăng lên mức cao trong nhiều tuần.

Tiền tệ mạnh thường hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. EUR / USD hiện đang giao dịch trong sắc xanh với khả năng đạt được và duy trì bội số của ít nhất một điểm trong những tuần tới.

Nếu đây là trường hợp trong một vài tháng, chúng tôi chắc chắn sẽ mong đợi nhiều nhà đầu tư bắt đầu đưa tiền vào các loại tiền tệ mạnh. Điều này sẽ trái ngược với tình hình đồng đô la Mỹ suy yếu, đồng đô la không có khả năng mạnh lên và rất khó để xác định sự đánh giá bền vững, lâu dài.

Cuộc biểu tình tiền tệ dự kiến ​​sẽ kết thúc trong vài tháng. USD nằm trong khu vực bắt đầu giai đoạn hợp nhất.

Có rất nhiều sự kiện khác đã xảy ra trong dữ liệu kinh tế gần đây khiến cho một cuộc biểu tình mạnh mẽ khó duy trì trong hơn một hoặc hai tuần. Phần lớn các sự kiện tin tức lớn có khả năng kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 12.

Đối với hầu hết các nhà đầu tư, một chiến lược tập trung vào chỉ sự kiện này rất có thể sẽ thành công. Chúng tôi tin rằng hầu hết các nhà phân tích sẽ dự đoán cuộc biểu tình sẽ kết thúc sớm.

Khi chúng ta bước vào tháng cuối cùng của tháng 12, EUR / USD có thể vẫn ở trên một đô la. EUR / USD được dự đoán cho một đột phá khác và sẽ đạt được bội số của ba trong những ngày tới.