27 Th9Triển vọng thị trường trước cuộc tranh luận đầu tiên giữa Tổng thống Biden-Trump

Triển vọng thị trường Trước cuộc tranh luận đầu tiên giữa Tổng thống Biden-Trump – Cuộc tranh luận đầu tiên sắp diễn ra. Với việc Hillary Clinton và Donald Trump đều tranh cử để trở thành ứng cử viên của đảng Dân chủ, vị trí thứ hai và thứ ba mạnh mẽ trong các cuộc thăm dò có thể là những gì họ cần để giữ cho mình trên đà giành chiến thắng trong Nhà Trắng. Tuy nhiên, để có được sự đề cử của đảng Dân chủ, Clinton cần phải đảm bảo vị trí dẫn đầu trong các cuộc thăm dò và Đảng Dân chủ phải tổ chức đại hội vào cuối tháng 7 để đề cử bà.

Có một số vấn đề có thể nằm trong tâm trí của phó tổng thống khi nói đến cuộc bầu cử sắp tới. Một số người tin rằng Joe sẽ muốn gắn bó với súng của mình và không tham gia chính trị vào một cuộc đua mà anh ta không biết rõ lắm. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp và Joe muốn biết điều gì đang xảy ra trong Đảng Cộng hòa, và anh ấy có thể ảnh hưởng đến nó như thế nào. Có khả năng phó tổng thống có thể sử dụng ảnh hưởng của mình với đảng để giúp đỡ một ứng cử viên có thể không có cơ hội chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử.

Ngoài ra, Joe muốn biết anh ấy sẽ làm gì nếu Donald Trump trở thành ứng cử viên của Đảng Cộng hòa, vì anh ấy tin rằng Hillary là ứng cử viên duy nhất có tiềm năng đánh bại Trump. Phó tổng thống muốn tìm hiểu thêm về nền tảng kinh doanh của Trump, cách ông ấy nghĩ mình sẽ làm với tư cách là Tổng thống và nếu ông đồng ý với Trump rằng Mexico đang gửi ma túy và tội phạm qua biên giới. Phó tổng thống có thể muốn nhận được một số thông tin chi tiết từ Trump về những gì ông ấy sẽ làm nếu là người được đề cử.

Cuối cùng, nếu phó tổng thống trở thành ứng cử viên cho đề cử tổng thống, có khả năng ông sẽ muốn tranh cử trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ với tư cách là ứng cử viên độc lập hoặc của đảng thứ ba. Có nhiều đảng viên Đảng Dân chủ muốn Joe rời khỏi sân khấu và cho sự đề cử của đảng Dân chủ, nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng làm điều đó. Ông ấy cần được đảm bảo rằng Clinton sẽ trở thành ứng cử viên của đảng Dân chủ. Tại thời điểm này, Joe có thể muốn xem xét việc tranh cử với tư cách là một Người độc lập để xem nó sẽ làm gì cho anh ta trong một cuộc tổng tuyển cử.

Có một số kịch bản sẽ diễn ra trong vài tháng tới sẽ ảnh hưởng đến triển vọng thị trường đối với phó tổng thống và cơ hội giành được đề cử của đảng Dân chủ. Ngoài thực tế là Clinton và Trump đều chiến đấu để giành chiến thắng, còn có các vấn đề về đảng phái chia rẽ, nền kinh tế yếu kém, và thậm chí cả cuộc tổng tuyển cử sắp tới. Để có được phân tích đúng đắn, điều quan trọng đối với bất kỳ ai tham gia cuộc đua là phải xem xét tất cả các yếu tố khác nhau đó.

Thời điểm tốt nhất để phó tổng thống tranh cử tổng thống là bây giờ, trước khi có quá nhiều tiêu đề tiêu cực được đăng tải về Clinton và một nền kinh tế bị tổn hại. Kế hoạch quan hệ công chúng tốt sẽ giúp xây dựng sự hỗ trợ cần thiết cần thiết để giành được sự đề cử của đảng Dân chủ. Hai bên lớn có mâu thuẫn về các vấn đề thương mại và môi trường.

Trong khi nhiều người nói rằng Tổng thống Obama có thể giành được nhiệm kỳ thứ ba, nhưng ông ấy không thể cho đến khi nền kinh tế được cải thiện, và nhận thức của công chúng về khả năng lãnh đạo của ông ấy ở mức thấp nhất mọi thời đại. Mọi người đang trở nên hoài nghi về khả năng lãnh đạo của ông, và việc Clinton dẫn đầu trong các cuộc thăm dò vẫn không thay đổi.

Tổng thống phải giữ cho giới truyền thông tập trung vào công việc của mình chứ không phải bản thân. Để có được kết quả tốt nhất có thể từ cuộc tranh luận đầu tiên của đảng Dân chủ, tổng thống cần có một nền tảng hiệu quả và vững chắc cho chiến dịch tranh cử của mình, đồng thời cho mọi người thấy rằng ông nghiêm túc với công việc của mình với tư cách là Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.