15 Th4Triển vọng giá EUR / USD: Pullback gần đây có vẻ không thuyết phục

Sự phục hồi gần đây trong dự báo giá EUR / USD có bị phá vỡ và thứ ba không? Đối với những người đã theo dõi chủ đề này, những gì mới nhất? Chuyện gì xảy ra bây giờ?

Bây giờ chúng ta hãy nói về điều này – có vẻ như giá USD hiện đang ở mức giảm. Dưới đây là một số lý do tại sao:

Dữ liệu thời gian thực rất biến động và giao dịch EUR / USD có khối lượng lớn. Đây là tất cả tin tốt cho các nhà đầu tư, những người hiện có thể thoát khỏi tình trạng thị trường giảm giá.

Phân tích kỹ thuật không phải là chủ đạo trong thị trường EUR / USD trong những tháng gần đây. Thị trường dường như đang đi vào một phạm vi mà từ đó có thể mất một thời gian để trở về mức hợp lý. Điều đó đang được nói, pullback gần đây hiện đang hỗ trợ và kháng cự tại thời điểm này.

Điều kiện ngắn hạn có vẻ hơi giảm. Với những điều kiện này, giá có thể sẽ giảm thêm một chút nữa. Ngay bây giờ thị trường là nơi có động lực nhưng khi thị trường tiếp tục có vẻ yếu tại thời điểm này, điều kiện dài hạn có thể bắt đầu có vẻ khá thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Một chỉ số giá thấp có khả năng làm cho nó đột phá trong những ngày tới, thậm chí có thể phá vỡ mạnh mẽ trước khi một triển vọng dài hạn xuất hiện. Vì lý do này, giá có khả năng tiếp tục leo lên và cuối cùng cất cánh lên một cấp độ cao mới.

Giá đã đặc biệt nặng ngày hôm nay và nó sẽ không giảm xuống bất cứ lúc nào sớm. Các điều kiện ngắn hạn nhìn chung có xu hướng giảm với nhiều biến động, điều này chắc chắn là tăng giá trong tự nhiên.

Nhìn vào các biểu đồ và bạn sẽ thấy rằng hầu hết các giai đoạn của hành động giá đã khá mạnh và thậm chí mức tăng ngắn hạn sẽ khá mạnh. Hãy nhìn vào những ngày qua – giá đã tăng lên trong hầu hết các trường hợp và hiện đang đứng trên đỉnh của một đột phá tăng giá tại thời điểm này.

Với hầu hết các cặp tiền tệ mà chúng tôi giao dịch giảm, dự báo giá EUR / USD có thể sẽ duy trì cho đến ngày hôm nay. Tất cả trong tất cả, các điều kiện thị trường là thuận lợi cho tương lai ngay bây giờ. Vì lý do đó, tôi thấy rất ít rủi ro trong việc sử dụng công cụ giao dịch trong ngày để giúp bạn trong giao dịch.

Có nhiều khả năng thị trường sẽ quay trở lại mức hỗ trợ và kháng cự trong triển vọng dài hạn. Nếu bạn đang mong đợi một đột phá, bạn cũng phải suy nghĩ tích cực.

Điều kiện thị trường sẽ thay đổi trong vài tuần tới, nhưng hiện tại, dự báo giá EUR / USD dường như đang giữ khá tốt trên mức giảm giá gần đây. Như đã nói, luôn có nguy cơ giảm xuống, nhưng điều đó dường như rất khó xảy ra cho đến nay.