24 Th12Triển vọng chính sách tiền tệ của Fed năm 2020: Thay đổi biểu quyết của FOMC

Fed sẽ cần nhiều hơn một quy tắc chính sách rất đơn giản cho một hướng dẫn trong các tình huống như vậy. Theo kịch bản này, nó có thể quyết định chờ đợi và đánh giá dữ liệu kinh tế mới. Nó có thể tăng dự trữ để giảm tỷ lệ, do đó khuyến khích hoạt động kinh tế. Nó nhắc lại rằng họ sẽ tiếp tục xem dữ liệu để xem liệu sự phát triển toàn cầu và áp lực lạm phát có ảnh hưởng đến nền kinh tế Hoa Kỳ hay không.

Mỗi nhà hoạch định chính sách cung cấp một dự báo độc lập. Ngoài ra, tổ chức này đang hoạt động trong một ngành công nghiệp thế tục cực kỳ thuận lợi. Kết quả là, nó đã tăng cổ tức lên 92% trong năm năm qua. Nó có mọi thứ tôi đang tìm kiếm trong một công ty dài hạn vượt trội. Khi các doanh nghiệp đấu tranh để lấp đầy chỗ trống hiện tại của họ, họ sẽ cần phải giảm bớt sự đa dạng của các cơ hội mà họ có do hậu quả của việc cố tình rời bỏ tài năng. Rõ ràng có một cơ hội cho các điều chỉnh gần như bán buôn cho Hội đồng quản trị từ nay đến năm 2022. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, có tiềm năng lợi nhuận và cơ hội thua lỗ.

Trong trường hợp nền kinh tế Hoa Kỳ chậm lại với phần còn lại của Trái đất, có thể đơn giản hơn để tìm sự đồng thuận về việc nới lỏng chính sách. Hơn nữa, thị trường quỹ cho ăn rất ít và bình dị. Đầu tư Putnam không thể đảm bảo tính trung thực hoặc tính đầy đủ của bất kỳ tuyên bố hoặc dữ liệu nào trong bài. Các nhà đầu tư muốn mô tả kỹ hơn về ý kiến ​​của Fed thường sẽ đọc kỹ biên bản. Các thương nhân nên khá thận trọng trong những ngày này vì những cuộc họp này có thể có tác động thị trường cao. Họ nên biết về ngày quyết định lãi suất của Fed, vì họ có thể di chuyển thị trường một cách đáng kể.

Mỗi một trong 12 quận của Cục Dự trữ Liên bang có thể được công nhận với một mã đặc biệt đi kèm với một số và một chữ cái. Hoa Kỳ là một quốc gia như vậy. Phần lớn các hoạt động thị trường mở không có ý định thực hiện các thay đổi trong chính sách tiền tệ. Cuối cùng, những cuộc bỏ phiếu bất đồng đã trở nên dai dẳng hơn trong những thập kỷ gần đây. Đầu tiên, chúng không phải là hiếm, nhưng trong những năm gần đây, rất hiếm khi có nhiều cử tri bất đồng quan điểm bất cứ lúc nào. Nói cách khác, một cử tri bất đồng quan điểm tại một cuộc họp có khuynh hướng bất đồng quan điểm hơn trong cuộc họp tiếp theo.

Sự lựa chọn là một chút bối rối. Khu vực thứ hai của nhiệm vụ là nhiều hơn một mục tiêu di chuyển. Trong những năm qua, chính sách đã được xây dựng liên quan đến các chỉ số khác nhau, bao gồm cả cung tiền. Hơn nữa, sẽ có những tập mà chính sách tiền tệ sẽ muốn được điều chỉnh để quản lý những thứ đặc biệt. Đó là hành động kiểm soát lượng tiền trong lưu thông và lãi suất. Những thay đổi trong chính sách hầu như xuất phát từ câu hỏi nhưng đây là cuộc họp báo đầu tiên của ECB Christine Lagarde và đây sẽ là cơ hội để thành lập loại ngân hàng trung ương mà cô ấy muốn trở thành.

Tiền đơn giản là hiện tượng có khả năng vay nhiều với tỷ lệ tối thiểu đến mức nhiều dự án trở nên khả thi vì chi phí giảm. Không cần phải nói, giống như với các phương pháp lý thuyết khác, tiền tệ có thể vi phạm tỷ lệ lý thuyết ngang giá lãi suất trong một khoảng thời gian đáng kể cho đến khi chúng gặp nhau ở trạng thái cân bằng. Phương tiện cơ bản này để dự đoán tỷ giá hối đoái bao gồm một tập hợp các nguyên tắc nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn này. Do đó, tỷ lệ chính sách sắp tới sẽ phụ thuộc vào cách các yếu tố này phát triển và tương tác.

Bản tin FOMC sau mỗi cuộc họp cũng có thể được tìm thấy trên trang web của Fed. Bất cứ khi nào thông báo lãi suất của Fed được công khai, nó thường sẽ ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ. Rõ ràng, tuyên bố sau cuộc họp chỉ là một trong những cách mà FOMC giao tiếp với công chúng. Báo cáo chính xác của NFIB chỉ ra rằng 23% doanh nghiệp đang có kế hoạch cải thiện bồi thường cho nhân viên vào năm 2018. Trong số đó là công ty tôi sẽ thảo luận trong bài viết thông tin này. Tóm lại, có tin tức tuyệt vời trên cả 3 mặt trận. Đó là tin tuyệt vời cho ngành công nghiệp vàng.