01 Th5Trang phục dạ hội làm thế nào để chọn trang phục hoàn hảo

Bạn đang đến gần một ngày đặc biệt được đánh dấu trên lịch, và bạn lo lắng nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc váy phù hợp? Sợ đưa ra một lựa chọn tồi hoặc chỉ không chắc bắt đầu từ đâu? Ngay khi chúng tôi hẹn hò – có thể là một bữa tiệc tốt nghiệp, một sự kiện của công ty hoặc một đám cưới của bạn bè, nhiệm vụ chính của chúng tôi là tạo ra một hình ảnh tuyệt vời. Sau đó, chúng tôi kết nối toàn bộ kho vũ khí hậu cần của chúng tôi, muốn tìm ra mô hình hoàn hảo sẽ tạo ấn tượng không thể phai mờ với mọi người có mặt.

Để không bị nhầm lẫn và không bỏ lỡ trang phục ngoạn mục nhất, hãy ghé thăm cửa hàng trang phục buổi tối ở St. Petersburg. Trước khi bạn đến đó, hãy chú ý đến 5 khía cạnh, để không bị nhầm lẫn!

Loại sự kiện

Đây là một thông số cơ bản mà bạn nên luôn luôn ghi nhớ khi tìm kiếm phong cách hoàn hảo cho một sự kiện buổi tối. Đó là, nó không giống nhau khi bạn đi đến một bữa tiệc kết hợp với bạn bè, đến một đám cưới, nơi bạn là khách mời hoặc một bữa tiệc tốt nghiệp, tại đó bạn là người tham gia chính trong sự kiện. Trong trường hợp, ví dụ, đám cưới, bạn nên quên đi màu trắng. Trong một bữa tối công sở, một chiếc váy đen và trang trọng sẽ luôn thành công, trong khi tại buổi vũ hội, là nhân vật chính của quả bóng, bạn có thể chọn một bộ trang phục vô tư hơn nhiều. Đừng quên cân nhắc thời điểm này!

Địa điểm sự kiện
Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm trang phục hoàn hảo mà bạn sẽ trở thành linh hồn của ngày lễ, điều quan trọng là phải xem xét các tính năng của nơi diễn ra sự kiện. Ví dụ, nếu đó là một đám cưới trong tự nhiên, bạn có thể cung cấp một phong cách phóng túng được tạo ra từ các loại vải mềm mại, thoáng khí. Trong một đám cưới ở làng, có lẽ bạn đã giành chiến thắng muốn chiếc váy của bạn chạm đất. Hãy suy nghĩ trước về sự lựa chọn của bạn. Thẩm mỹ viện PrincessDress cung cấp trang phục buổi tối ở St. Petersburg cho nhiều sự kiện, bao gồm đám cưới, vũ hội, trang phục câu lạc bộ của tất cả các loại phong cách, phong cách và màu sắc.

Câu hỏi về ngoại hình: màu sắc và hình bóng
Bạn có một ý tưởng rõ ràng về loại sự kiện và nơi sẽ diễn ra, một nửa công việc đã được thực hiện! Bây giờ bạn đã bắt đầu tìm kiếm của mình, điều cực kỳ quan trọng là phải biết hình dáng của bạn trông như thế nào và hình bóng nào sẽ làm nổi bật những phẩm chất tốt nhất của bạn. Cũng như nước da và tóc, để chiếc váy phù hợp với bạn. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều có các khu vực và tính năng mà chúng tôi muốn nhấn mạnh, và các tính năng khác mà chúng tôi muốn che giấu, trong nỗ lực để cảm thấy thoải mái trong một thiết kế cụ thể.

Về màu sắc, nhiều nhà tạo mẫu cho rằng đối với những người da ngăm, màu đỏ được coi là sắc thái tâng bốc nhất của trang phục trang trọng, bên cạnh những màu sắc rực rỡ khác như xanh lá cây, xanh dương, lựu và tím. Bạn cũng có một làn da tối? Đừng để mất màu ngọc lam và ánh kim.

Nếu bạn là người tóc vàng với làn da nhợt nhạt, hãy chọn các sắc thái như đỏ anh đào, xanh da trời, tím và hồng, chúng sẽ có ích rất lớn cho bạn!

Nếu bạn có nước da sáng và mái tóc đỏ, ví dụ, hãy dành riêng cho màu xanh lá cây và màu pastel.

Lựa chọn vật liệu
Mục này có liên quan chặt chẽ với hai mục đầu tiên, đó là loại sự kiện, địa điểm diễn ra và thời gian trong năm mà bạn đang ở. Đó là, thật lố bịch khi chọn một chiếc váy bằng vải ấm sang trọng để đi sự kiện mùa hè. Tương tự, một mô hình tăng vọt quá nhẹ cho một ngày lạnh trên đường phố có thể là một vấn đề thậm chí còn lớn hơn.

Ngoài ra, khi bạn chọn họa tiết và đặc điểm của vải đầm, hãy nhớ các phụ kiện, chúng cũng sẽ quyết định phong cách của bạn. Nếu vải được lấp đầy bằng appliqués và thêu, đặt cược vào các phụ kiện hạn chế hơn. Nếu mô hình nghiêm ngặt hơn hoặc một màu, bạn có thể chứng minh đồ trang sức đặc biệt sẽ làm cho tổng thể trông ngoạn mục. Luôn luôn tìm kiếm sự cân bằng!

Đầu tỉnh táo
Có những luật bất thành văn, nhưng chúng không bị áp đặt. Là trang phục dạ hội dài được đề nghị? Có, nhưng điều này không có nghĩa là nếu bạn không cảm thấy thoải mái với họ hoặc bạn không thích họ, bạn không thể chọn một mô hình ngắn. Có rất nhiều váy midi buổi tối phù hợp với bạn.

Mặt khác, hãy kiên nhẫn vì bạn không thể mặc chiếc váy đầu tiên bạn nhận được. Hãy nhớ rằng bạn đang tìm kiếm, cân nhắc xem bạn dự định đầu tư bao nhiêu vào nó và bình tĩnh đến các cửa hàng. Ngoài ra, nên nhớ rằng chiếc váy bạn thích trong ảnh không nhất thiết phải phù hợp với bạn. Điều rất quan trọng là cảm thấy thoải mái và hoàn toàn tự do di chuyển, và không đi lại như một con búp bê có khớp nối.

In Russian: Салон PrincessDress.ru предлагает вечерние платья купить в Москве

Thêm thông tin Princessdress.ru