09 Th2straddle là gì

Straddle và bookmarking đã trở thành tiền tệ của các nhà giao dịch ngoại hối, vì cái trước có lợi hơn so với cái sau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy lý do tại sao các nhà môi giới ngoại hối tiếp tục giới thiệu họ với khách hàng mới của họ và những hạn chế của việc sử dụng các phương pháp này.

Giao dịch ngoại hối liên quan đến giao dịch qua internet, có thể nói như vậy. Điều này có nghĩa là bạn cần tìm một nhà môi giới phù hợp có thể cung cấp lời khuyên giao dịch cho bạn, cho bạn lời khuyên và những thứ tương tự. Một số công ty môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến miễn phí, giúp bạn thực hiện giao dịch straddle là gì. Nhưng nhiều người trong số họ yêu cầu một số khoản phí, mà không phải là rẻ.

Đối với một người giao dịch mới, tốt nhất là bám vào giao dịch cơ bản, thay vì đi đến quy mô. Bạn có thể đã gặp phải các nhà môi giới đề nghị bạn đi mở rộng quy mô. Mặc dù chúng có vẻ thông minh, nhưng việc mở rộng không mang lại lợi nhuận như các chiến lược khác như Straddle và đánh dấu trang. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn nên tránh xa việc mở rộng quy mô.

Khi bạn gặp các nhà môi giới ngoại hối, hãy hỏi về các khuyến nghị của họ về hai chiến lược này. Hãy nhớ rằng, họ là chuyên gia trong lĩnh vực này và họ sẽ rất vui khi cung cấp cho bạn các chiến lược của riêng bạn về cách làm cho giao dịch của bạn có lợi nhuận.

Nhược điểm của các chiến lược này là bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian, rất khó để thúc đẩy, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Nhiệm vụ tìm kiếm một nhà môi giới phù hợp cho các phương thức giao dịch như vậy có thể còn khó khăn hơn đối với người mới bắt đầu. Bạn cũng sẽ phải tìm hiểu tất cả các hoạt động giao dịch trước khi có thể kiếm được lợi nhuận. Đây chỉ là những bất lợi, tuy nhiên, không phải là duy nhất.

Ngoài ra, các chiến lược giao dịch như Straddle và bookmarking là phương tiện giao dịch rất hiệu quả. Họ đã chứng tỏ mình có nhiều lợi nhuận hơn những người khác. Họ sẽ không bao giờ mất tiền, vì bạn luôn có thể quay lại với họ nếu có sự cố xảy ra.

Nếu bạn quan tâm đến việc áp dụng các phương thức giao dịch của các nhà giao dịch như thế này, bạn có thể tham khảo các đánh giá được đăng trên các diễn đàn môi giới ngoại hối. Ngoài ra còn có một số sách có sẵn trên internet, có thể hữu ích trong việc tìm hiểu các sắc thái của giao dịch. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dành thời gian nghiên cứu thị trường trước khi bạn có thể đưa ra quyết định về phương pháp nào mang lại lợi nhuận cao hơn cho bạn.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group