30 Th4Phố Wall, giá vàng tăng khi đồng đô la Mỹ chìm mặc dù GDP năm 2008 thấp

Khi lạm phát bắt đầu trở lại cái đầu xấu xí của nó trên Phố Wall, giá vàng đang tăng và các thị trường mới nổi bắt đầu được chú ý. Giá vàng và các kim loại quý khác đang tăng nhanh khi vòng suy thoái mới nhất bắt đầu có hiệu lực.

Không có nghi ngờ rằng cuộc khủng hoảng ở châu Âu đang có tác động tiêu cực đến giá vàng. Lạm phát đang bắt đầu chiếm giữ ở những nơi như Ấn Độ và Trung Quốc và đồng đô la đã hoạt động rất tốt trên thị trường. Điều này có nghĩa là không có ai để giao dịch.

Việc thiếu một loại tiền tệ khả thi để giao dịch đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều nơi trên thế giới và điều này cũng bắt đầu ảnh hưởng đến vàng. Vì vậy, nhiều mặt hàng khác đang bắt đầu bị ảnh hưởng và khi chúng ta tiến gần đến cuối năm, những hiệu ứng này sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Không có nghi ngờ rằng khi bạn nhìn vào một số biểu đồ, vàng và dầu dường như đang đi theo cùng một hướng. Điều này có nghĩa là giá của cả vàng và dầu sẽ tăng đáng kể trong vài tháng tới. Vấn đề duy nhất với vàng là nó là một kim loại mềm nên nó không phải là một khoản đầu tư rất ổn định.

Mặt khác, không còn nghi ngờ gì nữa, dầu là một mặt hàng rất dễ bay hơi và giá cả được đặt ra bởi nhiều yếu tố. Một số người thích thực tế là dầu đang di chuyển rất nhanh và họ đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong vài tháng qua chỉ bằng cách mua và bán trong phạm vi giá thấp hơn và cao hơn. Những người khác sẽ tiếp tục gặp vấn đề vì họ không hiểu thị trường hoạt động như thế nào.

Khi chúng ta bước vào vòng khủng hoảng mới, chúng ta sẽ thấy giá vàng và dầu tăng. Giá vàng rất thấp ngay bây giờ và điều này đang làm tổn thương các nhà đầu tư hy vọng sẽ mua kim loại ngay bây giờ. Nếu chúng ta tiếp tục thấy xu hướng này, giá vàng sẽ tăng mạnh.

Giá dầu và vàng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Những người hiểu làm thế nào các thị trường hoạt động sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì đang xảy ra. Không có nghi ngờ rằng các thị trường sẽ tiếp tục tăng giá trong vài tháng tới vì mỗi quốc gia phải tìm ra cách để đối phó với các vấn đề kinh tế của họ. Điều này sẽ khiến giá của tất cả mọi thứ từ thực phẩm đến dầu đều ở mức rất cao.

Tại thời điểm này, chúng tôi đang ở trong một mức độ không chắc chắn cao, rất nhiều điều đang xảy ra cùng một lúc. Lãi suất sẽ tăng lên, các ngân hàng sẽ đi theo, và những người sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất là tầng lớp trung lưu. Tiền sẽ bắt đầu lưu thông nhanh hơn vì các công ty không thể trả lương cho nhân viên của họ và do đó sẽ có ít việc làm hơn cho họ.

Điều tương tự sẽ xảy ra với tiền tệ của Hoa Kỳ, vốn đã bị mất giá và ngày càng đắt hơn mỗi ngày. Rất có khả năng đây là sự khởi đầu của sự kết thúc của đồng đô la Mỹ. Bạn có thể thấy tình hình bắt đầu diễn ra như thế nào ở nhiều thị trường mới nổi.

Họ sẽ nhận ra rằng họ thực sự có thể in một loại tiền tệ đắt hơn đồng đô la, và họ sẽ in một loại tiền tệ rẻ tương đương với đồng đô la. Điều này sẽ gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn và mọi người sẽ mất việc. Không ai muốn bỏ lỡ khoảng thời gian này, và vàng sẽ rất thấp vào thời điểm này.

Tại thời điểm này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng vàng khi giá tăng và đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư. Chỉ cần nhớ tránh những nơi đang gặp phải tình trạng thiếu hụt, chẳng hạn như Úc, Ấn Độ và Canada, vì rất có thể chúng sẽ giảm khi nguồn cung tăng.

Vì vậy, có tiềm năng tăng trưởng tích cực ở đây, đặc biệt là ở những nơi mà chúng ta không nhất thiết phải coi là một khu vực khai thác vàng. Trên thực tế, vàng là một khoản đầu tư rất thanh khoản và giá cả phải chăng, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng bạn nên rất hài lòng với quyết định mua của mình. vàng khi nó tiến tới điểm cao nhất trong lịch sử.