09 Th8Ngân hàng Anh không thay đổi các biện pháp chính sách, GBP / USD Chọn một giá thầu

Ngân hàng Trung ương Anh hôm nay giữ nguyên các biện pháp chính sách, GBP / USD tăng giá so với USD. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến xu hướng tăng của GBP / USD. Yếu tố chính dẫn đến kịch bản này là kỳ vọng BoE sẽ tiếp tục tăng lãi suất.

Các biện pháp chính sách này nhằm hỗ trợ nền kinh tế Vương quốc Anh. Khi nói đến lãi suất, BoE có thể sẽ giữ nguyên biện pháp chính sách của mình cho đến khi lạm phát bắt đầu tăng và nền kinh tế bắt đầu phục hồi. Điều này có nghĩa là BoE sẽ không tăng lãi suất cho đến khi lạm phát bắt đầu tăng lên và nền kinh tế bắt đầu tăng trưởng trở lại.

Tuy nhiên, khi tỷ giá tăng, GBP / USD sẽ tăng giá so với đô la Mỹ, và tỷ giá hối đoái sẽ giảm giá so với các đồng tiền chính khác. Do đó, các nhà giao dịch nên kỳ vọng sẽ tiếp tục giảm giá trong tương lai nếu và khi các biện pháp chính sách của BoE được nới lỏng.

Tình hình này cũng gây ra nguy cơ các cặp tiền tệ đi ngược lại với nhau. Ví dụ: EUR / GBP ở mức thấp nhất mọi thời đại và điều này có thể dẫn đến sự tăng giá của EUR so với GBP. Hơn nữa, nếu biện pháp chính sách của BoE không thay đổi, khả năng EUR / USD đi ngược lại với GBP là rất cao. Do đó, điều này có thể dẫn đến việc đồng EUR tăng giá so với đồng GBP, đặc biệt khi các biện pháp chính sách của BoE không thay đổi.

Hơn nữa, bằng chứng là Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể sẽ tăng lãi suất vào một thời điểm nào đó. Trên thực tế, nó đã thông báo rằng họ sẽ tăng lãi suất vào một số thời điểm trong hai tháng tới, điều này sẽ khiến tỷ giá hối đoái tăng giá so với đô la Mỹ.

Các chính sách của BoE được thiết kế để bảo vệ hệ thống tài chính toàn cầu khỏi bất kỳ loại rủi ro nào có thể gây nguy hiểm cho hoạt động của nền kinh tế. Do đó, các biện pháp của BoE đã được đưa ra để giảm thiểu rủi ro đó.

Điều này có nghĩa là cách duy nhất có thể để chống lại điều này là đảm bảo rằng thị trường nhận thấy xu hướng tăng của cặp GBP / USD. và EUR / USD, hoặc ngược lại. Điều này là do phương tiện duy nhất để làm điều đó là thấy số lượng người mua và người bán tăng lên. khi hai cặp này đi ngược lại với nhau và trong xu hướng giảm.

Khi tỷ giá tăng, số lượng người mua nhiều hơn người bán và lượng cung giảm. Nếu hai tỷ giá tăng lên, lượng người bán sẽ nhiều hơn người mua và lượng cung của người mua giảm xuống.

Ngược lại, nếu hai tỷ giá đi xuống, các nhà giao dịch sẽ tìm kiếm sự giảm giá thương mại vì cung sẽ lớn hơn cầu. Điều này có nghĩa là sẽ không có xu hướng tăng trên thị trường và điều duy nhất có thể xảy ra là giá giao dịch giảm.

Theo cách tương tự, xu hướng tăng giá thương mại chỉ có thể xảy ra nếu lượng cung của người mua và người bán thấp hơn lượng cung của người mua. Điều này chỉ có thể đạt được khi thấy số lượng người mua và người bán tăng lên.

Để thấy được xu hướng tăng của giá giao dịch, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải thấy rằng cách duy nhất để làm như vậy là thấy số lượng người mua và người bán tăng lên. Ngoài ra, việc xem số lượng người bán so với số lượng người mua và ngược lại là điều cần thiết.

Như vậy, nếu có sự gia tăng cả về lượng người mua và người bán thì rất có thể giá thương mại sẽ tăng lên. Ngoài ra, nếu số lượng người bán tăng nhưng số lượng người mua không tăng thì giá thương mại có khả năng giảm.

Do đó, có lý do là các cơ hội giao dịch tốt nhất chỉ có thể có khi đồng Euro và GBP cao hơn so với đô la Mỹ. Điều này chỉ có thể xảy ra nếu Euro và GBP đắt hơn và rẻ hơn hiện nay.