10 Th3Giá vàng đấu tranh để ghi điểm giữa thị trường, dầu thô nghiền

Giá vàng đang giảm thấp hơn sau khi thị trường được tạo ra bởi sự yếu kém kinh tế toàn cầu. Trong khi các nhà đầu tư đang chuyển ra khỏi các thiên đường an toàn và đầu tư vào nơi trú ẩn an toàn, giá vàng vẫn tiếp tục tăng và ngày nay gần như ở mức thấp nhất mọi thời đại của họ.

Giá dầu giảm là một trong những lớn. Bởi vì dầu là một thị trường cực kỳ lỏng lẻo, khi giá giảm xuống mức thấp trong nhiều năm, nó có thể dễ dàng tạo ra những biến động lớn trên thị trường tài chính trên toàn thế giới. Và những ảnh hưởng mà điều này có thể có đối với nền kinh tế là rất lớn.

Một lý do khiến giá vàng phải vật lộn để ghi điểm trong bối cảnh thị trường tăng vọt là do kim loại rất biến động và đã có lịch sử điều chỉnh như vậy. Khi giá bắt đầu tăng vọt, nhiều chuyên gia dự đoán rằng chúng tôi đang bước vào một thị trường vàng tăng mới. Trong khi điều này có thể đúng ở một thời điểm, khi giá tăng lên một tầm cao mới, mức cao mới đã bị phá vỡ hết lần này đến lần khác khi sự sụp đổ giá ngày càng trầm trọng.

Vì vậy, trong khi nhiều thị trường đang gặp khó khăn, điều này không có nghĩa là giá vàng sẽ tiếp tục tăng và mức cao mới sẽ đạt được. Vàng là một khoản đầu tư ổn định hơn nhiều và cung cấp sự ổn định cho các thị trường tài chính đã chịu tổn thất đáng kể.

Mặt khác, giá vàng không quá ổn định đối với các nhà đầu tư không làm bài tập về nhà. Giống như bất kỳ mặt hàng nào, vàng có giá thay đổi theo ý thích của thị trường và những thay đổi này có thể ảnh hưởng lớn đến cách giá di chuyển. Các nhà đầu tư cần hiểu cách thức thị trường hoạt động và những gì các lực lượng chính đang ảnh hưởng đến giá vàng và giá sẽ phản ứng như thế nào với các lực lượng đó.

Khi đầu tư vào thị trường tài chính, bạn cần phải tăng giá và tận dụng biến động giá. Điều này nói dễ hơn làm, bởi vì quá nhiều nhà đầu tư đã học một cách khó khăn rằng không có bữa ăn trưa miễn phí trên thị trường tài chính. Bạn cần làm bài tập về nhà và học cách phát hiện các xu hướng trên thị trường, để bạn có thể nắm bắt cơ hội và tận dụng tối đa các biến động giá hiện tại.

Giao dịch vàng khác nhiều so với giao dịch ở các thị trường khác. Các nhà đầu tư ở các thị trường khác có thể có thể thu được một khoản lợi nhuận nhỏ khi giá tăng hoặc giảm. Nhưng với vàng, tỷ suất lợi nhuận cực kỳ thấp. Nhưng khi bạn tận dụng lợi thế của biến động giá, bạn có thể kiếm được những khoản lãi nhỏ từ xu hướng.

Nhưng bạn cần phải phân tích cẩn thận và cân nhắc cẩn thận các lựa chọn của bạn. Trong khi giá vàng vẫn đang giảm, có một số cách để tăng lợi nhuận của bạn miễn là bạn không quá phụ thuộc vào biến động giá ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật là cách tốt nhất để cố gắng tham gia vào bất kỳ xu hướng nào trên thị trường. Phân tích kỹ thuật có thể giúp bạn xác định khi nào bạn nên mua và bán một tài sản cụ thể. Bạn không cần phải là một nhà khoa học tên lửa để giao dịch theo cách này.

Nó liên quan đến việc theo dõi xu hướng giá cho một tài sản hoặc thị trường cụ thể dựa trên xu hướng giá lịch sử của nó và xu hướng giá gần đây. Nếu bạn ra ngoài và thực hiện một nghiên cứu chi tiết về thông tin này, bạn sẽ có vị trí tốt để nắm bắt các loại xu hướng này, điều này sẽ giúp bạn quyết định xem đây có phải là thời điểm tốt để mua và bán ở thị trường này hay không.

Như bạn có thể thấy, chắc chắn có một số điều bạn có thể làm để kiếm lợi nhuận từ thị trường ngay cả khi giá vàng tăng. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm bài tập về nhà và không trở thành nạn nhân của biến động giá ngắn hạn và tương tự.

Vàng là một khoản đầu tư cực kỳ vững chắc, mang lại lợi nhuận mạnh mẽ ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng tài chính, mặc dù giá có thể giảm đáng kể trong thời kỳ hỗn loạn trên thị trường. Tận dụng điều này, ngay cả khi nó đấu tranh để ghi điểm giữa lúc thị trường tăng.