28 Th11Giá EUR / USD tiếp tục chiến đấu trước dữ liệu lạm phát của Đức

Bạn có thể xóa tất cả số tiền ký gửi của bạn. Chúng tôi chỉ đơn giản cung cấp cho bạn nền giáo dục thiết yếu để vượt qua một cách thích hợp nhất. Để biết thêm thông tin, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn về giáo dục quản lý danh mục đầu tư và liệu pháp tài chính. Như tôi đã trình bày trong chương trình giáo dục video của chúng tôi, việc nghỉ việc từ nhân viên thu ngân là một vấn đề lớn đối với các cặp tiền tệ. Bây giờ mọi thứ đều dựa trên mô hình nến hàng ngày trong vài ngày tới. Để đánh giá lợi tức thực sự của đầu tư, chúng ta phải tính toán lợi nhuận có tính đến lạm phát. Nhưng đối với người mới và khách truy cập lần đầu tiên, tôi muốn cung cấp thêm chi tiết.

Nếu bạn muốn học cách giao dịch để trở thành một chuyên gia, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về Đặc điểm của các nhà giao dịch thành công. Nó không phải là một lời khuyên đầu tư hoặc một biện pháp để mua hoặc bán chứng khoán. Khi đối mặt với nó, ông nói rằng không có sự thay thế cho lãi suất thấp tại thời điểm này.

Số liệu sản xuất công nghiệp và sản xuất, cùng với các số liệu thương mại mới nhất, cũng sẽ được công bố vào thứ Tư. Lĩnh vực sản xuất tiếp tục gặp khó khăn, chỉ có một lợi ích trong sáu lần ra mắt gần đây nhất. Theo giao dịch hoán đổi chỉ số Owaight, thị trường chỉ dự kiến ​​tăng 25 bp trong 12 tháng tới. Nhiều khả năng, thị trường tiền tệ toàn cầu sẽ cố gắng giảm giá theo kịch bản có khả năng nhất. Tuy nhiên, điều này được mong đợi rộng rãi và không giúp ích cho đồng tiền thông thường. Đồng tiền của Anh phải được bán để mua đô la cần thiết để hoàn thành giao dịch. Nói chung, một đồng euro mạnh hơn làm giảm tỷ lệ nhập khẩu.

Trong trường hợp slugfest thuế quan tiếp tục, đồng euro có thể sẽ tiếp tục loại bỏ đất đai. Tuy nhiên, dữ liệu lạm phát cho khu vực đồng euro có thể sẽ gây ra biến động cao. Dữ liệu này (thông tin về lạm phát tiêu dùng của Mỹ) là một trong những dữ liệu quan trọng nhất, có thể quyết định tình cảm sẽ dẫn đến cuộc họp tiếp theo của Fed. kỳ vọng về việc tăng lãi suất ở Hoa Kỳ, và gần đây đã làm rung chuyển thị trường trái phiếu và chứng khoán toàn cầu.

Các điều kiện quốc tế ôn hòa đã cản trở khu vực sản xuất ở Đức và phần còn lại của khối. Bất kỳ dấu hiệu mới nào về áp lực lạm phát suy yếu có thể sẽ khuyến khích tỷ giá EUR USD quay trở lại, đặc biệt là nếu CPI cho thấy một sự co lại khác trong tháng. Chúng tôi vẫn dự đoán tăng 25 điểm cơ bản trong tháng 7, nhưng xác suất đã giảm trong những tuần gần đây do dữ liệu. Những con số này không điều chỉnh theo lạm phát, vì vậy chúng được coi là danh nghĩa. Điều này phần lớn phù hợp với các dự đoán của Bundesbank. Sau đó vào thứ ba, chúng tôi sẽ nhận được một cái nhìn về doanh số bán nhà mới. Những số liệu cấp độ thứ hai phải di chuyển theo cùng một hướng để di chuyển thị trường.

Tuy nhiên, năm yếu Sự tăng trưởng đáng kể của lạm phát Đức vào cuối năm, tuy nhiên, không thể cải thiện đáng kể con số cho cả năm. Về thông tin, chi tiêu hộ gia đình vào thứ ba sẽ là sự ra mắt chính của Nhật Bản. Draghi cũng nói rằng tại thời điểm này không có sự thay thế nào cho giá thấp. ECB vừa chỉ ra rằng lãi suất có thể vẫn ở mức thấp trong một thời gian dài trong cuộc bầu cử lãi suất tháng Tư. Ngoài ra, anh ta sẽ ở trong một vị trí để áp đặt sửa chữa lớn cho các đồng minh bị đánh bại.