18 Th12Giá dầu thô giảm khi chứng khoán Mỹ xây dựng dữ liệu EIA tập trung khẩn cấp

Giá mà họ có do kết quả của Washington có kế hoạch giới thiệu lại các biện pháp trừng phạt đối với Iran, OPEC số 3 nhà sản xuất, các nhà phân tích cho biết tăng. Bây giờ họ đã giảm, các nhà sản xuất không còn bảo hiểm, nhưng những người tiêu dùng lớn như các hãng hàng không và giao nhận vận tải đang mua hợp đồng tương lai với giá thấp, khóa chi phí nhiên liệu trong tương lai (thấp) của họ. Giá dầu đã bị lung lay bởi những bình luận gần đây từ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Bạn đã bị lung lay bởi những bình luận gần đây của Tổng thống Donald Trump. Bà đã giảm thấp hơn vào thứ Tư trước khi dữ liệu chiếu sáng các kho dự trữ dầu thô của Mỹ sau khi một báo cáo ngành công nghiệp nêu rõ sự tăng giá bất ngờ của các kho dự trữ nhiên liệu đang nhấn mạnh sự bền vững của tình trạng dư cung toàn cầu. Giá dầu thô có vẻ đã sẵn sàng để củng cố khi thị trường dự đoán báo cáo EIA sắp tới, ông Benjamin Lu Jiaxuan, nhà phân tích hàng hóa tại công ty môi giới Phillip Futures có trụ sở tại Singapore cho biết.

Các nhà đầu tư đã sợ hãi, vì vậy họ tìm kiếm những thứ để bảo vệ danh mục đầu tư của họ. Do hiệu suất mạnh mẽ của tương lai được quản lý trong khung thời gian này, họ đã đưa ra quan điểm về chiến lược tạo ra một hàng rào bất lợi. Họ đã nhìn vào dữ liệu hàng tuần mới về các kho dự trữ dầu thô thương mại của Mỹ để đo lường sức mạnh của nhu cầu ở những người tiêu dùng dầu lớn nhất thế giới và mức sản lượng sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào. Nó chỉ ra trong khi nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng tương lai được quản lý là bảo hiểm rủi ro, đó không phải là điểm của chiến lược, thay vào đó nó có nghĩa là một nguồn lợi nhuận không tương thích trong danh mục đầu tư.

Managed Futures được thiết kế để cung cấp cho khách hàng của bạn một luồng ngược không tương thích duy nhất trong khung MPT (có thể quan trọng hơn cho tương lai so với trước đây). Họ đã trải qua 10 năm khó khăn, nhưng họ đã đạt được nhiều vinh quang trong cuộc khủng hoảng tài chính bao gồm cả hai loại có hai chữ số trong năm 2008 và cổ phiếu đã tăng 30% trở lên. Xăng tương lai của Mỹ so với tổn thất, theo báo cáo, được coi là tăng giá cho các sản phẩm tinh chế.

Xăng và dầu nóng giảm xuống mức thấp trong nhiều năm, do bộ phận thống kê của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cũng tăng như tỷ lệ tinh chế cho biết. Tổng trữ lượng xăng cũng giảm 600.000 thùng trong tuần trước, theo EIA, nhưng vẫn vượt quá giới hạn trên của mức trung bình năm năm. Tồn kho xăng dầu ở Bờ Đông đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2014 và tồn kho xăng dầu ở Trung Tây ở mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2014.

Thị trường có thể sẽ bị trì hoãn trước khi lịch sử của giá dầu diễn ra ở mặt sau của dữ liệu dầu của Hoa Kỳ. Các thị trường đã có rất nhiều sự không chắc chắn trong vài tháng qua và có rất nhiều dữ liệu báo hiệu lý do cho mối quan tâm, cả ở Mỹ và nước ngoài. Thị trường vẫn mạnh mẽ với những nghi ngờ về khả năng mở rộng thành công thỏa thuận hiện tại của OPEC với việc Nga áp dụng phương pháp tiếp cận “chờ đợi và xem”, “Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo cho biết. Ngay bây giờ, nó đang nghỉ ngơi sau đợt tăng giá gần đây, nhưng mức cao mới mọi thời đại có thể ở gần đây. Nó sẽ thắt chặt nhanh chóng khi xuất khẩu nhiên liệu và nhu cầu vẫn mạnh, ông nói. Ngược lại, nếu thị trường đi ngang và xu hướng yếu, chiến lược định lượng có thể được dự kiến ​​sẽ hoạt động kém. Không có cách nào để biết chắc chắn thị trường chứng khoán sẽ làm gì tiếp theo.

Chỉ có thứ hạng của Zack được bao gồm trong danh mục giả định của Zack vào đầu mỗi tháng mới được đưa vào tính toán năng suất. Hàng tồn kho thô tại Cushing, Oklahoma, trung tâm phân phối tăng thêm 422.000 thùng, API cho biết, theo Reuters Reuters. Họ đã giảm từ 955.000 thùng, EIA cho biết. Họ đã tăng 720.000 thùng, ĐTM.