30 Th6Giá dầu thô có thể giảm như một hình dạng đôi hàng đầu

Giá dầu thô có thể sẽ giảm khi một đỉnh đôi hình thành trong tuần này. Một đỉnh đôi là một tình huống trong đó hai đáy tồn tại cùng một lúc, và do đó hai giá tồn tại đồng thời. Giá dầu thô hiện đang ở mức thấp vì Hoa Kỳ đã rời khỏi thị trường dầu khá lâu và nhiều quốc gia sẽ sớm bắt đầu xuất khẩu dầu.

Ngoài ra, nhiều nhà giao dịch dầu là nhà đầu cơ mua vào giảm giá vì họ thấy cơ hội kiếm lợi nhuận từ tình hình. Nếu không có dầu và giá sẽ sớm quay trở lại, các thương nhân có thể sẽ mua dầu thô ở đáy của sự nhúng.

Trong quá khứ, giá dầu thô hiếm khi giảm xuống dưới mức giữa những năm 90. Điều này là do dầu thô là một mặt hàng kinh tế và có nhu cầu cao.

Khi nhiều quốc gia cố gắng tận dụng giá thấp, giá dầu có thể sẽ giảm hơn nữa. Khi điều này xảy ra, tôi hy vọng các mặt hàng khác sẽ tăng giá và giá dầu thô cũng sẽ tăng. Như tôi đã nói trước đây, giá sẽ tiếp tục dao động dựa trên cung và cầu.

Một mức cao mới có thể đạt được đối với giá dầu thô. Tuy nhiên, tôi không nghĩ giá dầu thô sẽ đạt đến điểm được coi là “bong bóng”. Tôi nghĩ rằng sẽ có một hoặc hai cao nguyên về giá, nhưng giá không bao giờ quay trở lại cùng mức giá mà họ đã có trong thời gian bắt đầu suy thoái.

Thật không may, “bức tượng bán dầu” không làm gì để giúp nền kinh tế vì nó làm tổn thương người tiêu dùng Mỹ. Hoa Kỳ đã sử dụng dầu làm hình thức chính của nhiên liệu và có rất nhiều áp lực chính trị đặt lên Cục Dự trữ Liên bang để duy trì lãi suất thấp giả tạo và không kích thích nền kinh tế. Điều này thật tuyệt vời đối với các chủ ngân hàng của WallStreet, những người thực hiện như kẻ cướp trong khi tầng lớp trung lưu người Mỹ phải chịu đựng và nền kinh tế rơi vào tự do.

Ngoài ra, người dân Mỹ phải chịu đựng cuộc suy thoái, họ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền và họ cũng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính dẫn đến suy thoái khiến giá dầu thô giảm. Do đó, tôi không nghĩ rằng sẽ có sự phục hồi cho đến khi công chúng thiết lập lại tín dụng của họ.

Ngoài ra, các nhà đầu tư đã mua vào giá dầu thô tăng vào thời điểm này năm ngoái sẽ phải bán lại một lần nữa nếu giá bắt đầu giảm trở lại. Những người này sẽ phải quyết định có nên mua vào một phần nhỏ hơn của đỉnh kép sắp tới hay họ sẽ phải chấp nhận rằng họ sẽ bỏ lỡ một phần lớn của sự bùng nổ sắp tới.

Mặt khác, có nhiều người đơn giản sẽ không phải chịu đựng sự sụt giảm giá dầu thô hoặc các vấn đề kinh tế mà nó gây ra. Thật vậy, cùng một kiểu điên cuồng xảy ra trong nửa đầu thập kỷ trước sẽ xảy ra một lần nữa, và nếu không có sự can thiệp để giải quyết các vấn đề, giá sẽ giảm thêm một lần nữa.

Bất kể điều gì xảy ra, việc Hoa Kỳ sẽ nhập khẩu dầu thô là một điều tốt. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không phụ thuộc vào các quốc gia như Venezuela và Iran để cung cấp dầu cho chúng tôi.

Nếu không có sự can thiệp từ chính phủ Hoa Kỳ, dự kiến ​​Venezuela và Iran sẽ bắt đầu xuất khẩu dầu thô sang Hoa Kỳ Một lần nữa, Hoa Kỳ sẽ thoát khỏi sự phụ thuộc không cần thiết đó. Không có gì sai khi dựa vào người khác để cung cấp dầu cho chúng ta.

Do đó, bạn nên bỏ qua giá dầu thô và thoát khỏi suy thoái. Tương lai tài chính của bạn và của gia đình bạn là quá quan trọng để đầu tư vào ngành công nghiệp dầu thô ngay bây giờ.