19 Th2Dow Jones, Dầu thô, Triển vọng giá bạc và hơn thế nữa

Bạn đang nắm giữ cổ phiếu của Dow Jones, Dầu thô, Triển vọng giá bạc và hơn thế nữa? Nếu vậy thì có lẽ bài viết này là dành cho bạn.

Thị trường dầu khí là một trong những mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Càng nhiều ngành công nghiệp phải đối mặt với những thách thức, nó tiếp tục phát triển và phát triển trong môi trường kinh tế hỗn loạn ngày nay. Nếu bạn nắm giữ cổ phiếu của Dow Jones, Dầu thô, Triển vọng giá bạc và hơn thế nữa, bạn sẽ nhận ra tiềm năng to lớn mà ngành công nghiệp này nắm giữ.

Trong sự nghiệp của mình, tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và mở rộng của nhiều ngành công nghiệp trên cả nước và đặc biệt là ở Texas. Một ví dụ về một ngành công nghiệp tiếp tục tạo ra lợi nhuận khổng lồ hàng năm là ngành dầu khí.

Tất nhiên nền kinh tế tác động đến mọi ngành công nghiệp và một trong những thay đổi rất ít trong những năm gần đây là ngành công nghiệp dầu thô. Bạn có các công ty lớn như Exxon Mobil, Mobil và BP phải đối mặt với phá sản, mất việc làm và doanh thu. Đó thực sự là một nền kinh tế đi xuống không có kết thúc trước mắt.

Chỉ số Dow Jones, Dầu thô, Triển vọng giá bạc và hơn thế nữa cho thấy ít nhất các vấn đề kinh tế bị cô lập. Nếu bạn nắm giữ sự biến động giá dầu thô, bạn sẽ thấy rằng nó đang tiếp tục tăng cao hơn. Điều này có nghĩa là trong thời gian chưa đầy một năm, rất có khả năng dầu thô sẽ phá vỡ mức 70 đô la.

Điều này không gây ngạc nhiên cho tôi. Mới tuần trước tôi đã thấy điều tương tự với dầu thô tăng cao hơn và tôi nói đó là dấu hiệu của một cơ hội ngắn hạn có lợi nhuận. Chà, tôi không đơn độc, tin tức năng lượng đang đưa ra tin tức về thu nhập lớn cho một số công ty dầu lớn như Chevron, ConocoPhillips, BP, Shell và Marathon.

Vì vậy, theo tôi, hoạt động kinh doanh dầu thô này sẽ tiếp tục thu về lợi nhuận miễn là có nhu cầu. Hãy đối mặt với nó, bất kể điều gì xảy ra với nhu cầu dầu thô sẽ ở đó.

Một mặt hàng tuyệt vời khác để nắm giữ cổ phiếu là thị trường bạc. Sau khi Dow Jones, Dầu thô, Triển vọng giá bạc & More phá vỡ mốc 1000 đô la quan trọng lần đầu tiên trong lịch sử, bạc cuối tuần vừa qua đã vượt qua mức 1700 đô la. Vâng đúng vậy.

Một số nhà phân tích đang nói với tôi rằng có một mức giá cao mới mọi thời đại cho giá dầu thô được thiết lập cho thứ Sáu tới này. Họ cũng đang nói về một “Goldilocks” thấp bằng bạc khi nói về giá. Tỷ lệ bạc / vàng hiện nằm trong vùng quá mua.

Nếu bạn nắm giữ sự biến động giá dầu thô và sự tăng giá của bạc, chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng mức cao mới mọi thời đại của cả hai mặt hàng chỉ ở quanh góc. Đây là hai mặt hàng được đảm bảo để tiếp tục tạo ra lợi nhuận lớn trong phần còn lại của năm nay.

Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng mặc dù chỉ số Dow Jones, Dầu thô, Triển vọng giá bạc và nhiều thứ khác đang chỉ ra những lợi ích lớn cho dầu thô và bạc, cả hai mặt hàng này sẽ tiếp tục biến động. Điều này đúng cho dù bạn thấy mình thuộc loại môi trường nào, thị trường hàng hóa là một môi trường chắc chắn sẽ vẫn biến động.

Và hãy nhớ rằng bạn có thể tận dụng sự biến động đó bằng cách mua hàng hóa sẽ tăng giá trị trong thời kỳ suy thoái, trong khi không tăng giá. Bạn bè của tôi trong ngành gọi là Nguyên tắc Contango.