22 Th11Báo cáo biến động giá đô la Mỹ: EUR / USD, GBP / USD, USD / CAD

Tàn dư của biến động Forex đã bị cấm đánh giá trong 1 tuần ngụ ý sự biến động bắt nguồn từ các hợp đồng quyền chọn ngoại hối trên các cặp tiền tệ chính của USD. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ đến sự biến động như một tài sản có thể thương lượng và USD không chỉ là loại tiền tệ hàng đầu thế giới thì bạn nên làm. Mặc dù, EURUSD 1 tuần ngụ ý sự biến động có khả năng tăng cao hơn nữa vì cuộc họp tháng 9 của Fed chỉ là một ngày ngại ngùng cách đó một tuần.

Khi điều này xảy ra, nó có xu hướng là một dấu hiệu rõ ràng rằng thị trường sắp bước vào một sự đảo ngược. Đồng thời, các thị trường có thể được lưu trữ cho một bài phát biểu khác của loài chim bồ câu khét tiếng Draghi tương tự như tổng hợp nhận xét của ông hồi tháng 7 năm 2012, trong đó ông tuyên bố rằng ngân hàng trung ương sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo toàn đồng euro. Các thị trường chứng khoán tiếp tục một kỷ lục với mức lãi suất thấp hơn và ngay cả Fed hùng mạnh đã đi bốn lần trong năm 2018 giờ đã sẵn sàng thừa nhận thất bại và quay trở lại chính sách tiền tệ của mình, với việc cắt giảm lãi suất vào tháng Bảy . Trong khi thị trường chứng khoán và các tài sản rủi ro giống nhau đã trải qua một số biến động xung quanh cổ phiếu thương mại chiến tranh Mỹ-Trung, do đó, cũng có những kỳ vọng của thương nhân về việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Tuy nhiên, giao dịch trên trục là trung bình mà vẫn có một chút thiên vị tích cực trong phạm vi, mặc dù tiến độ dường như bị hạn chế. Giao dịch đòn bẩy có rủi ro cao và không phù hợp với tất cả mọi người.

Đồng đô la vẫn chi phối thị trường ngoại hối, 90% giao dịch ngoại hối liên quan đến USD. Một đồng đô la thấp hơn sẽ làm phát sinh các lựa chọn đầu tư khác như Bitcoin để phát triển khi các ngân hàng trung ương trên thế giới một lần nữa theo đuổi chính sách tiền tệ nới lỏng. Đồng đô la Canada giao dịch thấp hơn so với đồng đô la Mỹ vào thứ Tư.

Đồng euro là một thuyết tương đối tiền tệ mới so với các chuyên ngành khác, nó được thành lập theo quy định của Hiệp ước Maastricht năm 1992 và được quản lý bởi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Eurystem (bao gồm các ngân hàng trung ương của khu vực đồng euro). Đồng thời, dự kiến ​​sẽ lật các vị trí với đồng bạc xanh vì ECB dự kiến ​​sẽ mở rộng kích thích kinh tế. Kết quả là, nó tích hợp và đại diện cho một số lượng lớn các nền kinh tế châu Âu. Ban đầu, ông cố gắng tập hợp trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, nhưng đấu tranh cho mức cao gần đây một lần nữa, quay lại để có dấu hiệu mệt mỏi.

Thường được gọi là tầm cỡ sợ thị trường, Biến động cung cấp cho các nhà đầu tư chỉ số một cách hiệu quả để quản lý rủi ro, đa dạng hóa danh mục đầu tư và tận dụng biến động. Trên toàn cầu, chỉ số biến động được công nhận là một trong những biện pháp biến động chính xác nhất được báo chí quốc tế báo cáo và theo sau là một chỉ số thị trường hàng ngày. Chỉ số biến động (VIX) được coi là phong vũ biểu chính của thế giới biến động thị trường chứng khoán.

Như đã đề cập ở trên, hành động giá USD đang trên đà kết thúc ngày cân bằng ít nhiều bằng phẳng. Do đó, hành động giá EURUSD có thể đánh đòn hoặc được gộp lại khi các quyết định lãi suất tiếp theo của ECB và Cục Dự trữ Liên bang diễn ra. Do đó, hành động giá đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ đáp ứng chủ yếu cho cuộc họp ECB tháng 9 và lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm kỳ vọng trong tuần tới.

Cặp tiền tệ cho biết có bao nhiêu đô la cần thiết (trích dẫn tiền tệ) để mua một euro (tiền tệ cơ sở). Cho biết có bao nhiêu đô la (tiền tệ báo giá) được yêu cầu cho việc mua một bảng Anh (loại tiền cơ bản). Cho biết có bao nhiêu đô la Mỹ (đơn vị tiền tệ báo giá) được yêu cầu để mua một euro (tiền tệ cơ sở).